Tư vấn lịch trình du lịch Đà Lạt 1 ngày

Nếu bạn chỉ có một ngày cuối tuần để tham quan và khám phá thành phố ngàn hoa với hàng chục địa điểm tham quan hấp dẫn cùng rất nhiều món ăn ngon mà chưa có một kế hoạch cụ thể nào thì bài viết tư vấn lịch trình du lịch Đà Lạt 1 ngày này sẽ giúp bạn lên một lịch trình hoàn hảo.
  16-04-2017

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì?

Mình lên Đà Lạt vào một ngày tháng 10. Vốn chỉ hứng chí lên rồi đi nên cũng không rủ ai, chỉ vác ba lô nên và đi thôi. Khi yên vị trên xe từ Sài Gòn về Đà Lạt rồi mới bắt đầu tìm kiếm thông tin về Đà Lạt. Đăng bài lên các nhóm du lịch thì được các bạn đề xuất nên chọn tour du lịch ghép đoàn trong ngày vì mình đi có một thân một mình không có bạn bè, chuyến đi ngắn ngày nữa nên đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Sau đây mình sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu để mọi người hiểu hơn về Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là gì?.
  16-04-2017

Những lý do vì sao bạn nên chọn tour Đà Lạt 1 ngày

Hiện nay tour Đà Lạt 1 ngày đang là lựa chọn của khá nhiều du khách vì lợi ích, cũng như tính năng về sự tiện lợi của nó mang lại. Khi mà bạn sẽ được công ty du lịch lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ địa điểm, di chuyển, vé tham quan… Với khoảng thời gian từ 8h00-16h30 chiều du khách sẽ được trải nghiệm những giây phút hết sức tuyệt vời. Đúng 8h sáng công ty lữ hành sẽ đến đoán du khách tại khách sạn và bắt đầu hành trình đến 16h30 chiều xe sẽ đưa du khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.
  16-04-2017

Những lợi ích khi tham gia tour Đà Lạt 1 ngày

Tour Đà Lạt 1 ngày là loại hình tour du lịch được rất nhiều du khách lựa chọn để khám phá thành phố ngàn hoa, bên cạnh sự tiện lợi tour được du khách lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm, lịch trình đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng du khách.
  13-04-2017

Những khách sạn độc đáo và đẹp nhất Đà Lạt

Để có những chuyến du lịch Đà Lạt trọn vẹn thì bạn cần bỏ túi những khách sạn, resort cực đẹp mà lại có được không gian tĩnh lặng, tiện nghi, thoải mái, danh sách những khách sạn độc đáo và đẹp nhất Đà Lạt sẽ giúp bạn có những bí kíp đó.
  09-04-2017

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀ LẠT

Đà Lạt là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới với nhiều tên gọi thân thương như : thành phố ngàn hoa, thành phố ngàn thông, thành phố sương mù, thành phố của tình yêu và nổi nhớ hay Paris thu nhỏ,… Đây là thành phố hơn 120 năm tuổi được người Pháp xây dựng để làm nơi nghỉ dưỡng, hồi sức cho lính viễn chinh Pháp trong thời kì xâm lược Việt Nam.
  05-04-2017

Những lưu ý khi du lịch Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt mộng mơ là một nơi mà rất nhiều du khách muốn đặt chân đến để thỏa sức khám phá chinh phục thành phố hơn 120 năm tuổi này. Nhưng bên cảnh đó, du khách nhất định phải quan tâm đến một số vấn đề sau, đặc biệt là những người lần đầu đặt chân đến đây nếu không muốn có một chuyến đi tồi tệ:
  21-03-2017

Đà Lạt thành phố của ngàn hoa

Hơn 120 năm trước, người Pháp đã quy hoạch và kiến tạo Đà Lạt như 1 đô thị sinh thái - “phố trong rừng”, một vườn hoa lộng lẫy giữa xứ Đông Dương. Theo thời gian, Đà Lạt hôm nay đã trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước, đồng thời nơi đây vẫn được ưu ái gọi bằng cái tên thành phố ngàn hoa.
  12-03-2017